Công nghệ mạ vàng PVD là thuật ngữ rất mới mẻ với thị trường Việt Nam. Gần đây mạ PVD đang ứng dụng rộng rãi trong nhiều nghành nghề và là lựa chọn hàng đầu của các đơn vị Thiết kế, Thi công và Chủ đầu tư. Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Công nghệ mạ vàng PVD , chính vì thế chất lượng hàng hóa cũng đa dạng theo từng loại màu sắc, trình độ kỹ thuật và sự am hiểu trong lĩnh vực Mạ PVD tông vàng. Vậy yếu tố nào quyết định chất lượng lớp mạ PVD mà những xưởng gia công cần lưu ý.

Các yếu tố quan trọng quyết định chất lượng mạ PVD

PVD Decor xây dựng thương hiệu từ ” Chất lượng sản phẩm chứ không phải là lời nói hay sự so sánh khập khiễng nào đó”, Với nguyên tắc duy nhất “Lấy chất lượng làm gốc, khai thác sáng tạo và luôn luôn đổi mới, cải tiến để nâng cao chất lượng “. Từ đó chúng tôi đúc rút ra được các yếu tố quyết định chất lượng lớp mạ PVD như sau:

1. Gia công cơ khí cho bề mặt sản phẩm

Công đoạn này quyết định bởi đơn vị sản xuất khung kim loại, nó quyết định chất lượng của sản phẩm, bề mặt sản phẩm có đẹp thì khi phủ lớp mạ pvd lên mới đảm bảo chất lượng. Với 20 năm trong nghề chế tạo các mặt hàng phục vụ trang trí nội thất, ngoại thất chúng tôi có kinh nghiệm về vấn đề này.

gia-cong-be-mat-inox
Gia công cơ khí cho bề mặt sản phẩm

2. Xử lý làm sạch bề mặt sản phẩm trước khi xi

Yếu tố này do đơn vị cung cấp dịch vụ xi mạ thực hiện và quyết định.

3. Xử lý đồng bộ vật liệu bề mặt của sản phẩm

Nhằm tương tác với lớp mạ pvd , nếu thực hiện tốt bước này sẽ làm tăng độ bám dính, và đồng bộ về màu sắc – yếu tố rất quan trọng.

4. Kích thước máy phù hợp với sản phẩm

Không phải cứ máy lớn là sẽ cho ra lớp mạ đẹp và chất lượng, mà phải có kích thước phù hợp với từng dòng sản phẩm khác nhau.

5. Quy trình mạ PVD

Quy trình này là yếu tố mang tính chất quyết định chất lượng. Tất cả các ưu điểm của công nghệ pvd nằm ở yếu tố này đó là: Độ bám dính, kháng mòn, tăng độ cứng, màu sắc đồng nhất – đẹp. Tham số và các bước trong quy trình mạ sẽ quyết định vấn đề chất lượng của lớp mạ PVD. Kiểm soát thông số trong quá trình xi mạ PVD ngoài trình độ kỹ thuật của kỹ sư vận hành máy; còn phụ thuộc vào sự đáp ứng yêu cầu của máy móc thiết bị.

quy-trinh-ma-pvd
Hình ảnh mạ pvd trực tiếp cho sản phẩm tại xưởng mạ PVD Decor

Khi máy móc thiết bị được vận hành tự động (Automatic) thì ít phụ thuộc vào yếu tố con người. Từ đó sẽ đảm bảo sự đồng đều màu sắc giữa các mẻ xi với nha. Còn máy móc vận hành bằng tay thì lúc vui lúc buồn sẽ phụ thuộc vào tâm lý người vận hành và sẽ cho ra rất nhiều màu sắc, tạo ra sự không đồng nhất về màu sắc và chất lượng giữa các mẻ xi.

Sản phẩm nội thất inox mạ PVD bán chạy nhất 2020

Các sản phẩm inox mạ vàng PVD có mặt trên thị trường từ rất lâu nhưng công nghệ pvd đạt chuẩn chưa có nhiều đơn vị làm được. Các sản phẩm có điểm khác biệt hoàn toàn so với các công nghệ mạ thông thường trên thị trường. Nét tinh xảo của sản phẩm được thể hiện rất rõ qua một số sản phẩm tiêu biểu tại PVD Decor.

ban-tra-inox-ma-vang
Bàn trà inox mạ vàng PVD
chat-luong-ma-pvd
Chất lượng vượt trội của sản phẩm inox mạ pvd
noi-that-inox-ma-pvd
Vẻ đẹp tinh tế của chân bàn trà inox mạ vàng công nghệ mạ pvd – PVD Decor

Đơn vị thi công mạ PVD chất lượng

Công ty TNHH PVD Decor qua nhiều năm tìm hiểu và ứng dụng lớp mạ PVD cho nhiều dòng hàng khác nhau từ Phụ kiện tiêu dùng, Phụ kiện trang trí nội thất, ngoại thất …. cho đến các mặt hàng Xuất khẩu đi châu Âu và Mỹ. Từ đó chúng tôi đã đúc rút và hoàn thiện sản phẩm với chất lượng ngày càng tinh xảo. Tăng cường độ bám dính, độ đồng đều màu sắc; luôn luôn cải tiến thay đổi để đáp ứng yêu cầu chất lượng cao của khách hàng.

inox-ma-vang-pvd

Với bề dày kinh nghiệm, cũng như nắm bắt và ứng dụng thành công Công nghệ mạ vàng PVD trong các dòng sản phẩm chất lượng cao, với hệ thống máy PVD vận hành hoàn toàn tự động, Công ty TNHH PVD Decor sẽ cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ Mạ PVD các màu có chất lượng cao nhất và làm hài lòng khách hàng là nhiệm vụ tôn chỉ của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng luôn luôn ủng hộ và sát cánh cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Thông tin liên hệ: 

Showroom: Tầng 3 – số 9 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Xưởng: Khu công nghiệp Hà Bình Phương – Thường Tín – Hà Nội

Hotline: 0944736666

Email: pvddecor@gmail.com

Website: https://pvddecor.com/

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng – Cùng PVD Decor Tân trang ngôi nhà bạn!

Rate this post