1. Có nên phủ PVD? 

RẤT NÊN, vì PVD là lớp mạ chất lượng có chất lượng hơn hẳn so với những cách mạ khác hiện nay, nó có độ bám siêu siêu chắc.

2. Những chất liệu nào có thể mạ PVD?  

Mạ PVD đã được chứng minh là phù hợp nhất với vật liệu mạ crom và thép không gỉ. Một số vật liệu không được mạ điện và lớp phủ PVD được mạ trực tiếp trên vật liệu nền (hợp kim Titan và Graphite).

3. Bề mặt sau khi mạ PVD sẽ như thế nào?

Lớp phủ PVD sẽ không lấp đầy như lớp phủ mạ điện vì vậy các khiếm khuyết bề mặt sẽ vẫn còn nhìn thấy được sau quá trình mạ. Nên bề mặt phải được đánh bóng hoặc làm xước trước khi mạ.

4. Độ dày của lớp phủ?

Độ dày lớp phủ thường là giữa 0,25 micron và 5 micron cho những sản phẩm để trang trí. Lớp phủ dày hơn có thể được áp dụng cho những chức năng khác.

5. Nhiệt độ mạ là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào vật liệu nền (kẽm, đồng thau, thép hoặc nhựa) nhiệt độ quá trình có thể được kiểm soát từ 10℃ đến 204℃.

6. Những màu mạ PVD?

Tùy thuộc vào sự bay hơi của kim loại và hỗn hợp của các khí phản ứng được sử dụng trong quá trình lắng đọng PVD, có thể tạo ra nhiều màu kháu nhau. Những màu hiện tại có thể mạ: màu vàng, màu vàng hồng, màu ghi xám, màu xanh lam. Tất cả những lớp mạ đều có thể sử dựng trên mặt bóng hoặc mặt xước.

7. Làm thế nào để vệ sinh sản phẩm mạ PVD? 

Bảo dưỡng sản phẩm mạ PVD rất đơn giản. Bạn có thể sử dụng một miếng vải mềm với nước và xà phòng. Tránh tất cả các sản phẩm được thiết kế để loại bỏ xỉn hoặc rỉ sét, và có chứa axit hydrochloric, hydrofluoric, và phosphoric hoặc các chất ăn da.

8. Kích thước lớn nhất có thể mạ? 

Với lò mạ to và hiện đại, chúng tôi có thể mạ những sản phẩm có kích thước rộng 170cm và dài 400cm.

9. Thời gian thi công sản phẩm?

Tùy kích thước và độ khó của sản phẩm mà chúng tôi sẽ thi công từ 10-15 ngày.

 

Rate this post
Bài viết sau đó Mạ PVD các màu