Inox mạ vàng quả thực không thể phủ nhận được độ Hot hiện nay. Dựa trên tính chất lượng hoàn hảo cùng vẻ ngoài sáng giá, inox mạ vàng luôn được lòng người dùng. Tuy nhiên để quá trình gia công inox mạ vàng Hà Nội đạt chuẩn thì không phải dễ. Nếu bạn không biết được 5 điều quan trọng khi gia công thì chắc chắn sẽ mang đến nhiều rủi ro. Vậy cụ thể 5 điều ấy là gì? PVD Decor sẽ giải đáp giúp bạn.

Thị trường gia công inox mạ vàng Hà Nội biến động theo từng ngày

Có thể khẳng định rằng thành phố Hà Nội là trung tâm kinh tế, văn hóa của cả nước. Vì thế nơi đây luôn mang đến sự nhộn nhịp cao không chỉ là cộng đồng dân cư mà các dịch vụ cũng vậy. Từ những dịch vụ lớn bé đến các dịch vụ đặc biệt đều có mặt đầy đủ với quy mô lớn. Và tất nhiên gia công inox mạ vàng Hà Nội là điều không thể nào tránh khỏi.

Tình hình gia công inox mạ vàng Hà Nội đang biến động vô cùng
Tình hình gia công inox mạ vàng Hà Nội đang biến động vô cùng

Xưởng gia công inox mạ vàng Hà Nội hình thành đông đảo đáp ứng nhu cầu người dùng

Về cơ bản dịch vụ gia công inox mạ vàng Hà Nội có khuynh hướng phát triển mạnh. Vì inox mạ vàng là xu hướng thiết kế hiện nay và được ứng dụng nhiều lĩnh vực. Bao gồm như nội thất, đồ gia dụng, công trình xây dựng, đóng tàu,…Do đó các xưởng gia công hình thành nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng. Tất cả các quận huyện trong thành phố đều bao trùm nhiều các địa chỉ, xưởng gia công.

Cũng bởi vậy nên việc tìm được dịch vụ gia công giữa thị trường là điều rất dễ dàng. Thế nhưng cái gì được ưa chuộng nhiều cũng bắt đầu hình thành những mặt hại. Thị trường Hà Nội cũng không tránh khỏi việc các xưởng gia công kém uy tín hoạt động. Mà dựa trên sự bùng nổ của nhu cầu thì rất khó để nhận diện được những địa chỉ “ma” đó. Vì thế đây chính là căn nguyên cho những rủi ro đáng tiếc khi gia công mà người dùng dễ gặp phải.

Khi gia công inox mạ vàng giá rẻ tại Hà Nội cần cẩn thận khi gia công
Khi gia công inox mạ vàng giá rẻ tại Hà Nội cần cẩn thận khi gia công

Gia công inox mạ vàng Hà Nội khó nhằn hơn hơn khi xuất hiện các xưởng gia công kém uy tín

Nhìn chung tại thị trường Hà Nội xuất hiện rất nhiều các xưởng gia công inox mạ vàng dởm. Hầu như không thể nào thống kê được số lượng cụ thể là bao nhiêu. Vì cứ mỗi tháng, mỗi năm thì lại có không ít các xưởng “ma” ra đời. Do đó điều này đã dấy lên về những lo ngại của người dùng khi gia công inox mạ vàng. Nếu không tìm hiểu kỹ càng thì rất dễ “hưởng trọn” những rủi ro đáng tiếc “tiền mất tật mang”. Trong đó tiêu biểu chẳng hạn như:

 • Inox mạ vàng gia công kém chất lượng, nhanh hư hỏng theo thời gian sử dụng.
 • Sản phẩm gia công không đạt tiêu chuẩn như mong muốn, mẫu mã yếu kém.
 • Giá thành chi trả quá nhiều khi gia công, thay mới hoặc bảo trì bảo dưỡng.
 • Các chính sách hỗ trợ khách hàng không đồng đều với tính an toàn thấp
 • ….

⏩⏩⏩ Bạn có thể tham khảo: Những mẫu gia công khung kệ đẹp tại Hà Nội năm 2021

5 Điều quan trọng khi gia công inox mạ vàng Hà Nội nếu không muốn rủi ro xảy ra

Có thể nói gia công inox mạ vàng Hà Nội tưởng chừng như rất dễ dàng. Thế nhưng nếu đừng vào “trong cuộc” thì thực tế lại không phải như vậy. Chỉ cần một chút “sơ sẩy” không tìm hiểu kỹ lưỡng thì rất dễ mang đến các rủi ro. Do đó điều cần thiết ngay lúc bây giờ là bạn hãy bỏ túi 5 điều quan trọng khi gia công inox mạ vàng.  Và cụ thể những điều quan trọng ấy không đâu khác chính là:

Nếu bỏ túi 5 điều quan trọng khi gia công inox thì bạn sẽ hạn chế được rủi ro
Nếu bỏ túi 5 điều quan trọng khi gia công inox thì bạn sẽ hạn chế được rủi ro

Tìm hiểu đối tác và các sản phẩm mà xưởng gia công thực hiện

Nhìn chung khi gia công inox mạ vàng tại thị trường Hà Nội để đảm bảo chất lượng cần dựa vào rất nhiều điều. Một trong những vấn đề bạn cần đặc biệt chú trọng đó chính là tìm hiểu đối tác và sản phẩm của xưởng. Đây là điều cơ bản nhất trong các điều cơ bản mà hầu như người dùng nào cũng thương bỏ qua.

Bởi vì theo các chuyên gia hàng đầu thì  sản phẩm mẫu chính là “bộ mặt của thương hiệu”. Còn riêng đối tác chính là “ niềm kiêu hãnh”. Nếu xưởng gia công nào có sản phẩm mẫu thật hoàn hảo, chất lượng đẹp mắt thì càng tăng thêm lòng tin của người dùng. Và đối tác mà xưởng từng đồng hành chính là tấm gương phản chiếu sự chuyên nghiệp của đơn vị.

Nên tìm hiểu đối tác và sản phẩm mẫu trước khi chọn xưởng
Nên tìm hiểu đối tác và sản phẩm mẫu trước khi chọn xưởng

Vì thế việc tìm hiểu sẽ giúp bạn nhận định rõ nét về xưởng gia công hơn. Thông qua những đối tác đồng hành cùng xưởng và các sản phẩm mẫu mã địa chỉ gia công bạn sẽ biết được xưởng gia công nào hoàn hảo hơn. Từ đó giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được xưởng gia công thật đạt chuẩn và an tâm hơn khi gia công.

Tham khảo chính sách mà xưởng gia công cung cấp

Việc thứ hai khi gia công inox mạ vàng Hà Nội bạn nên chú trọng là hãy tham khảo chính sách hỗ trợ của xưởng. Chắc hẳn nghe qua bạn không hiểu lý do vì sao phải tham khảo đúng không? Thế nhưng nếu bạn không thực hiện thì quả thực là một lỗi lớn.

Điều này là vì chính sách hỗ trợ mà xưởng gia công đưa ra phản ánh đến sự uy tín của xưởng. Theo những chuyên gia kinh nghiệm thì một xưởng đạt chuẩn sẽ có chính sách hỗ trợ tốt. Đây dường như là căn cứ để khẳng định sự chuyên nghiệp mà xưởng mang đến cho khách hàng. Trong đó chính sách hỗ trợ như ngụ ý “chúng tôi có thể mang đến nhiều hơn nữa cho khách hàng khi đồng hành”.

Hãy hỏi thăm chính sách hỗ trợ của xưởng gia công
Hãy hỏi thăm chính sách hỗ trợ của xưởng gia công

Vậy một chính sách hỗ trợ tốt là như thế nào? Về cơ bản xưởng gia công phải mang đến nhiều ưu đãi cho người dùng. Ví dụ như:

 • Chính sách bảo hành lâu dài
 • Vận chuyển nhanh chóng
 • Hình thức gia công linh hoạt
 • Khuyến mãi, giảm giá khách hàng vào dịp đặc biệt
 • Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Chính sách thanh toán linh hoạt
 • ….

Một khi xưởng gia công inox mạ vàng Hà Nội không đáp ứng được đầy đủ những chính sách đề ra thì bạn không nên chọn. Bởi vì đa phần những địa chỉ đó không đảm bảo sự chất lượng về dịch vụ. Hơn nữa đó có thể là các đơn vị gia công trung gian hoặc xưởng gia công kém chất lượng.

Trực tiếp đến xưởng gia công inox mạ vàng Hà Nội kiểm tra

Khi gia công inox mạ vàng  tại Hà Nội hay bất kỳ đâu bạn cũng nên ghi nhớ vấn đề này. Đây được xem là “căn cứ hoàn mỹ” để bạn sở hữu được sản phẩm gia công đúng chuẩn. Vì việc trực tiếp kiểm tra sẽ giúp bạn có cái nhìn chân thực hơn khi xương gia công.

Để nâng cao tính an toàn bạn nên đến trực tiếp xưởng gia công
Để nâng cao tính an toàn bạn nên đến trực tiếp xưởng gia công

Về cơ bản trực tiếp đến xưởng gia công thì bạn sẽ biết được đơn vị làm như thế nào? Inox mạ vàng họ dùng có thực sự chất lượng không? Máy móc mà xưởng sở hữu có đầy đủ với sự tiên tiến cao hay rời rạc? Đội ngũ nhân công mà xưởng có là bao nhiêu? Nhiều hay ít?  Và nhất là bạn sẽ nhìn thấu được quy trình gia công của xưởng? Việc nhìn tận mắt xem tận tay thì quả thực không thể nào bàn cãi rồi.

Đặc biệt nếu bạn có thời gian rảnh khi xương gia công làm sản phẩm inox mạ vàng  bạn cũng nên thường xuyên đến. Điều này sẽ làm bạn an tâm hơn về sản phẩm của mình khi gia công. Đồng thời phần nào tác động đến “tâm lý” của đơn vị. Nếu bạn chọn phải xưởng gia công dởm  thì chắc chắn họ sẽ phải đau đầu để thay đổi lại. Và bạn cũng có thể thay đổi “kế hoạch” biến cái “khó” thành “dễ” một cách hiệu quả. Hay nói cách khác xưởng gia công phá vỡ hợp đồng giao kết nên phải đền bù thiệt hại.

Đừng tham giá rẻ mà rước khổ vào thân

Hiện nay thị trường gia công inox mạ vàng tại thành phố Hà Nội khá nhộn nhịp với dịch vụ giá rẻ. Hầu như có rất nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Bởi đây được xem là giải pháp hoàn hảo cho những bài toán khó. Trong đó tiêu biểu nhất là giá thành khi gia công.

Nên cân nhắc gia công giá rẻ khi gia công inox mạ vàng
Nên cân nhắc gia công giá rẻ khi gia công inox mạ vàng

Mặc dù vậy nhưng tốt nhất bạn vẫn nên hạn chế chọn dịch vụ giá rẻ. Vì đa phần dịch vụ giá rẻ thường xuất hiện những rủi ro kèm theo. Nhất là đối với những xưởng gia công nào cung cấp bảng giá thành quá rẻ chẳng hạn. Hầu như 89% đến 90% là bạn sẽ nhận được sản phẩm kém chất lượng.

Lý do không khó lý giải. Bởi lẽ những đơn vị kém uy tín thường đánh mạnh vào nhu cầu người dùng. Họ tập trung vào giá thành vì người dùng thường “ham rẻ”. Do đó chỉ cần cung cấp mức thấp hơn một chút là khách hàng sẽ đến nườm nượp. Và cũng từ đây xưởng gia công bắt đầu thu lợi nhuận cho mình mà không quan tâm đến khách hàng.

Vì thế bạn đừng nên ham rẻ quá mà dễ rước họa vào thân. Dù bạn có chọn gia công giá rẻ thì cũng phải chi trả số tiền lớn cho sau này. Ví dụ bảo dưỡng sản phẩm giá cao, liên tục thay mới,…

Kiểm tra kỹ càng sản phẩm gia công inox mạ vàng khi bàn giao

Khi gia công inox mạ vàng xong đa phần xưởng gia công sẽ bàn giao đến tận nhà cho bạn. Lúc này bạn sẽ kiểm tra sản phẩm và chi trả số tiền còn lại cho xưởng. Và công đoạn kiểm tra bạn cần phải thực hiện sao cho tỉ mỉ nhất nếu không muốn nhận sản phẩm dởm.

Đừng bỏ qua bước kiểm tra sau khi sản phẩm được bàn giao
Đừng bỏ qua bước kiểm tra sau khi sản phẩm được bàn giao

Cụ thể công đoạn kiểm tra rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhìn tổng quát bên ngoài sản phẩm gia công. Ví dụ như màu sắc sản phẩm, các kết cấu uốn lượn, độ mịn màng của sản phẩm,…Sau khi quan sát xong bạn có thể áp dụng các mẹo khác để kiểm tra thêm để đảm bảo sự chắc chắn. Trong đó chẳng hạn như:

 • Dùng nam châm: Nếu nam châm không hút sản phẩm gia công thì đạt chất lượng.
 • Dùng axit: Nếu sản phẩm gia công xuất hiện đốm thì sẽ kém chất lượng
 • Dùng nước tẩy bồn cầu đậm đặc: Không thay đổi khi nước đổ lên

Mẹo kiểm tra được áp dụng là vì khi inox mạ vàng được làm từ inox 304. Sau đó sản phẩm gia công được phủ mạ vàng qua công nghệ cao cấp. Vì thế một khi dựa vào các đặc tính của inox 304 thì việc kiểm tra sẽ phần nào dễ dàng hơn.

5 Điều quan trọng khi gia công inox mạ vàng Hà Nội giờ đây bạn đã biết. Ngoài ra khi gia công bạn cũng nên tìm đến địa chỉ uy tín. Và một trong số đó chính là PVD Decor. Chúng tôi là xưởng gia lâu năm hàng đầu được người dùng bình chọn. Một khi đến với PVD Decor bạn không chỉ nhận được sản phẩm đạt chuẩn giá thành ưng ý mà còn nhiều ưu đãi khác nữa. Vì thế hãy truy cập ngay vào website: https://pvddecor.com/ để đặt gia công và nhận tư vấn từ PVD Decor nhé.

Rate this post