Sử dụng kệ để lọ hoa bằng gỗ để decor là một ý tưởng hết sức tuyệt vời. Một không gian sống lý tưởng không thể thiếu màu sắc của những đóa hoa. Sắc đẹp của những bông hoa làm cho chúng ta cảm thấy yêu đời hơn, mang đến những suy nghĩ tích cực, cải thiện cuộc sống.

Tuy vậy, muốn sử dụng sắc hoa một cách tối ưu và hiệu quả cho không gian sống thì chúng ta cần tìm hiểu xem nên thiết kế, đặt những lọ hoa đó ở đâu và đặt như thế nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn những mẫu kệ để lọ hoa bằng gỗ được sử dụng phổ biến nhất năm 2021 kết hợp với những chi tiết khác trong không gian nhà bạn, tạo nên những nét riêng biệt .

Kệ để lọ hoa bằng gỗ dáng vòm

Kệ để lọ hoa bằng gỗ dáng vòm là loại kệ được nhiều gia chủ ưa thích phong cách tân cổ điển hiện đại lựa chọn. Chúng mang đến tinh thần của sự uyển chuyển mà vẫn giữ được nét cứng cáp nhờ chất liệu và màu sắc của kệ.

Kệ để hoa bằng gỗ dáng vòm

Kệ để lọ hoa bằng gỗ chữ A nghệ thuật

Đây là mẫu kệ dành cho những không gian có diện tích hạn chế hơn một chút. Những gia chủ yêu cái mới lạ có thể sử dụng sản phẩm này cho không gian nhà mình.

ke-lo-hoa-bang-go
Kệ để lọ hoa bằng gỗ đẹp
ke-hoa-bang-go
Kệ để lọ hoa bằng gỗ thể hiện sự trẻ trung hiện đại
ke-hoa-go
Cận cảnh kệ chữ A – kệ để lọ hoa bằng gỗ trẻ trung

Kệ để lọ hoa bằng gỗ nhiều tầng

Kệ để lọ hoa bằng gỗ nhiều tầng có lẽ là một trong những sự lựa chọn thường thấy nhất. Với thiết kế gọn gàng, nhiều tầng linh hoạt giúp người dùng không cần phải xem xét quá nhiều đến vị trí đặt. Tức là chúng không quá kén không gian. Dù không gian nhà bạn có như thế nào thì chỉ cần lựa chọn kích cỡ phù hợp thì vẫn có thể dễ dàng làm đẹp cho không gian nhà bạn.

Với loại kệ để lọ hoa bằng gỗ nhiều tầng này thì mẫu mã của chúng cũng hết sức đa dạng mà không bị bó hẹp trong khuôn nào cả. Dưới đây là một số mẫu đẹp chúng tôi gợi ý cho bạn.

ke-hoa-lam-bang-go
Kệ để hoa bằng gỗ nhiều tầng hiện đại
ke-hoa-lam-tu-go
Kệ để hoa bằng gỗ nhiều tầng trẻ trung
ke-de-lo-hoa-lam-bang-go
Kệ để hoa bằng gỗ độc đáo

Xem thêm: Chia sẻ mẹo trưng bày kệ sách đơn giản

Kệ để lọ hoa bằng gỗ treo tường

Nếu diện tích mặt sàn nhà bạn không đủ rộng hay bạn không muốn để kệ hoa dưới mặt sàn mà vẫn muốn dùng hoa để trang trí cho nhà mình. Thì bạn có thể treo chúng lên trên tường để tạo nét khác biệt, tạo điểm nhấn cho bức tường.

Với loại kể để lọ hoa bằng gỗ treo tường này thì trên thị trường hiện nay cũng có khá nhiều mẫu mã. Từ một tầng đến nhiều tầng với nhiều kiểu dáng khác nhau. Phù hợp với từng không gian, sở thích của mỗi người.

 

ke-dung-lo-hoa
Kệ để lọ hoa làm bằng gỗ treo tường độc đáo
ke-de-hoa-tu-go
Kệ để lọ hoa treo trường bằng gỗ xinh xắn
ke-hoa-lam-go
Kệ để lọ hoa bằng gỗ nổi bật

Kệ để lọ hoa bằng gỗ ziczac

Đây là một trong những mẫu kệ đặc biệt nhất trên thị trường hiện nay. Những lọ hoa dịu dàng được đặt trên những chiếc kệ bằng gỗ hình ziczac vừa thể hiện được nét cá tính mà vẫn giữ được nét dịu dàng vốn có của hoa. Đặc biệt, với loại kệ này, người dùng có thể tha hồ trang trí, bày biện theo ý muốn của mình.

ke-hoa-tu-go
Kệ để lọ hoa bằng gỗ ziczac mới lạ
ke-de-lo-hoa-tu-go
Kệ để lọ hoa bằng gỗ hình ziczac đẹp độc

Tổng kết: Như vậy chúng tôi đã gửi tới bạn một số mẫu kệ để lọ hoa bằng gỗ đẹp được tìm mua và sử dụng nhiều hiện nay. Hy vọng chúng có ích và giúp ngôi nhà, căn phòng của bạn tăng thêm phần độc đáo và xinh đẹp.

Rate this post