Nội thất giả cổ hay còn gọi là phong cách nội thất châu Âu cổ điển là thuật ngữ chung dành cho những thiết kế sử dụng chất liệu, hoạ tiết, màu sơn để đạt màu thời gian, thẩm mỹ theo đúng tinh thần của phong cách, sự lãng mạn và tinh tế của những sản phẩm được cắt hàn tinh xảo kết hợp với công nghệ mạ pvd đáp ứng nhu cầu của đời sống hiện đại và thẩm mỹ hiện đại.


Đời sống ngày một nâng cao, mọi người chú trọng hơn trong ngôi nhà của mình và đặc biệt nội thất sẽ phản ánh thẩm mỹ cũng như cá tính của gia chủ, và trong số rất nhiều những phong cách nội thất thì có một phong cách đã định hình được 1 tuýp tiêu chuẩn tồn tại theo thời gian, đó chính là phong cách nội thất châu Âu cổ điển.


Để tạo ra một sản phẩm mang hơi hướng cổ xưa phải được phủ lên sắc màu của thời gian, xu hướng thiết kế nội thất 2018 có nhiều điểm đặc biệt với sự phong phú về màu sắc, vật liệu, tiết giản bớt chi tiết, và sự độc đáo trong những thiết kế, cùng với đó là sự hiện diện của nhiều vật liệu sang trọng (như inox sử dụng công nghệ mạ pvd thay thế đồ gỗ) và các đồ vật trang trí nội thất giả cổ để biến không gian sống thêm phong phú trong trang trí và kiểu dáng, tính nghệ thuật.

Đối với các mặt hàng giả cổ có thể nói là nét cổ điển trong phong cách hiện đại, các thiết kế này đều mang dáng dấp xưa cũ mặc dù chúng hoàn toàn là đồ mới. Những mặt hàng như vậy đòi hỏi sự tỉ mỉ phải có tính kết hợp đột phá có thẩm mỹ và đây là sự lựa chọn lý tưởng cho ai đam mê cổ điển và thanh lịch.

 

Rate this post

Keywords: