Hiện nay trên thị trường, nhu cầu sử dụng công nghệ xi mạ titan ngày càng cao. Vì kỹ thuật này sẽ tạo ra độ bền, tăng tuổi thọ và gia tăng tính thẩm mỹ cho các sản phẩm công nghệ. Bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ công nghệ này? Tuy nhiên bạn chưa biết nên chọn đơn vị mạ titan Hà Nội nào uy tín, chất lượng? Vậy thì PVD Decor chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Một vài điều về  mạ titan

Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu đôi chút về kỹ thuật mạ titan. Mạ titan chính là việc sử dụng nhiệt lượng, điện năng để phủ một lớp titan có độ dày vừa phải lên bề mặt của sản phẩm, thiết bị. Lớp titan này sẽ có tác dụng làm nhẵn bóng bề mặt, tăng tính thẩm mĩ cho sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò cốt lõi của nó là tạo ra một lớp bảo vệ hoàn hảo cho sản phẩm, thiết bị từ đó làm gia tăng độ bền và tuổi thọ sử dụng của chúng.

Lớp titan có tác dụng làm nhẵn bóng bề mặt, tăng tính thẩm mĩ, độ bền và tuổi thọ cho sản phẩm.
Lớp titan có tác dụng làm nhẵn bóng bề mặt, tăng tính thẩm mĩ, độ bền và tuổi thọ cho sản phẩm.

Kỹ thuật mạ titan đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kỹ năng cũng như kinh nghiệm của người thợ rất cao. Vì chỉ có người thợ lành nghề mới có thể đảm bảo tạo ra sự bám dính tốt cho lớp phủ titan trên bề mặt. Điều này sẽ hạn chế việc diễn ra sự bong tróc trong thời gian sử dụng ngắn.

Chính vì lý do trên, khiến nhiều khách hàng vô cùng lo ngại và băn khoăn khi lựa chọn đơn vị mạ titan Hà Nội. Nếu bạn cũng đang ở trong trường hợp này thì hãy để PVD Decor giải tỏa băn khoăn này nhé.

⏩⏩⏩ Bạn có thể tham khảo bài viết: Inox Có Mạ Vàng Được Không? Quy Trình Mạ Vàng Inox Như Thế Nào?

PVD Decor – đơn vị mạ titan Hà Nội uy tín, chất lượng hàng đầu

Vì lý do gì mà  PVD Decor nên trở thành sự lựa chọn tốt nhất của bạn? Câu trả lời sẽ có trong thông tin phía sau đây.

PVD Decor là đơn vị duy nhất sử dụng lò mạ hóa chất  kích thước 1.7 x 4m

Lý do khiến chúng tôi tự tin trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bạn là vì chúng tôi sở hữu máy móc và công nghệ hiện đại.

Hiện nay, chúng tôi là đơn vị sở hữu độc quyền loại lò mạ có kích thước 1.7 x 4m, loại lò mạ chất lượng nhất trên thị trường. Cùng với loại lò mạ chất lượng này, chúng tôi còn có nhiều loại máy móc và lò mạ chân không đa dạng. Chính vì vậy chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về kích cỡ, màu sắc, kiểu dáng mạ hóa chất mà bạn mong muốn.

PVD Decor - đơn vị mạ titan Hà Nội hàng đầu dành cho bạn
PVD Decor – đơn vị mạ titan Hà Nội hàng đầu dành cho bạn

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Ngoài việc sở hữu cơ sở vật chất chất lượng. PVD Decor còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hàng đầu. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được chọn lọc và đào tạo bài bản về:

  • Kiến thức nghề nghiệp
  • Kỹ năng chuyên môn
  • Đạo đức trách nghiệm với nghề, với khách hàng. Vì vậy họ rất tận tâm và biết lắng nghe để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.
  • Đặc biệt họ còn được thường xuyên đi học để nâng cao tay nghề, tiếp thu những kỹ thuật công nghệ tiên tiến hơn để có thể tạo ra những sản phẩm hoàn thiện hơn.

Giá thành dịch vụ ưu đãi

Một trong những vấn đề mà hầu hết mọi khách hàng đều quan tâm đến dịch vụ mạ titan nói riêng và các dịch vụ khác nói chung là giá thành. Giá thành chính là yếu tố phụ bên cạnh chất lượng, độ đa dạng của dịch vụ có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua (đặt hàng) của khách hàng.

Nắm bắt được tâm lý này, chúng tôi đã tạo ra một chính sách giá vô cùng ưu đãi để có thể làm hài lòng được nhiều tập khách hàng khác nhau. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp mức giá phải chăng nhất cho người cho mọi khách hàng bằng việc tìm hiểu kỹ nguồn nhập nguyên liệu giá tốt, giảm thiểu những chi phí phát  sinh trong quá trình cung ứng dịch vụ,…

Chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên viên nghiệp cùng chính sách giá vô cùng ưu đãi
Chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên viên nghiệp cùng chính sách giá vô cùng ưu đãi

Chúng tôi tuân thủ những cam kết “vàng” với mọi khách hàng

Yếu tố cuối cùng mà PVD Decor sử dụng để chinh phục bạn chính là những cam kết “vàng” của chúng tôi. Đây là là điểm tựa để bạn có thể an tâm hơn, tin tưởng hơn vào dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

  • Mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều được hưởng 10 năm bảo hành sản phẩm
  • Chúng tôi có đường dây nóng để tiếp nhận mọi thắc mắc và giải đáp mọi vấn đề mà bạn quan tâm như: vật liệu, giá, quy trình thực hiện, thời gian thực hiện dịch vụ (tiến độ),… Đặc biệt việc tư vấn và giải đáp thắc mắc này hoàn toàn miễn phí dành cho bạn.

PVD Decor chính là đơn vị mạ titan Hà Nội tốt nhất dành cho bạn nếu bạn vẫn đang loay hoay chưa biết chọn đơn vị nào. Chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều những khách nagf trong và ngoài nước và chúng tôi vẫn không ngừng hoàn thiện dịch vụ của mình hàng ngày. Chính vì vậy chúng tôi chắc chắn sẽ khiến mọi nhu cầu của bạn được đáp ứng một cách tốt nhất.

 

Rate this post