Dây chuyền inox mạ vàng hấp dẫn người dùng bởi nhiều yếu tố liên quan. Đó chính là mẫu mã sản phẩm đẹp, chất lượng đạt chuẩn yêu cầu, giá thành ưng ý,…Thế nhưng giữ thị trường biến động như hiện nay để chọn được dây chuyền đạt chuẩn không phải dễ. Vì thế điều cơ bản nhất bây giờ bạn cần làm là bỏ túi cho mình các lưu ý thiết yếu khi lựa chọn.

Thực trạng khi lựa chọn dây chuyền inox mạ vàng hiện nay

Không phải bỗng dưng bạn cần phải ghi nhớ các lưu ý khi lựa chọn dây chuyền inox mạ vàng. Mà bởi lẽ nếu bạn không cẩn trọng trong khâu lựa chọn thì sẽ gặp các rủi ro đáng tiếc. Đó có thể là “tiền mất tật mang”.

Bởi lẽ hiện nay dây chuyền làm bằng inox mạ vàng rất được ưa chuộng. Chính vì vậy các sản phẩm giả trôi nổi trên thị trường rất nhiều. Chí ít có chiếm tỷ lệ gần 8:10. Những sản phẩm này về cơ bản rất giống với các sản phẩm chính hãng. Thế nhưng chỉ cần dùng được ít hôm là sẽ nhanh chóng gỉ sét, chuyền màu,…

Vì vậy nếu bạn không bỏ túi các lưu ý khi mua bán việc chọn phải sản phẩm dởm là rất dễ. Nhất là khi hiện nay trên thị trường các địa chỉ cung cấp sản phẩm dởm hoạt động linh hoạt.

day-chuyen-inox-ma-pvd
Hình ảnh dây chuyền inox mạ pvd

Các lưu ý khi lựa chọn dây chuyền inox mạ vàng

Nhìn chung các lưu ý cần thiết khi chọn dây chuyền inox mạ vàng có rất nhiều. Mỗi một lưu ý sẽ liên quan đến những vấn đề chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên về cơ bản có 4 vấn đề chính bạn cần ghi nhớ rõ cho mình. Và các lưu ý ấy không đâu khác chính là:

Kiểm tra kỹ càng sản phẩm trước khi quyết định lựa chọn

Một lưu ý thiết yếu đầu tiên dành cho bạn chính là kiểm tra dây chuyền cẩn thận trước khi chọn. Về cơ bản vấn đề này có phần khá đặc biệt và rất khó để nhận định. Tuy nhiên chỉ cần bạn kiểm tra cẩn thận thì không gì là không thể.

Vậy cách kiểm tra dây chuyền làm bằng inox mạ vàng như thế nào? Đầu tiên bạn hãy quan sát sản phẩm từ bên ngoài. Nếu dây chuyền được phun màu kỹ lưỡng, không có lỗ  hổng và màu sắc hài hòa thì bạn hãy chọn.  Sau đó, bạn hãy kiểm tra các kết cấu của dây chuyền. Nhất là các mắt khâu hay các khớp nối chẳng hạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xác định sản phẩm đạt chuẩn bằng các mẹo. Đó chính là:

  • Bạn hãy đặt sản phẩm trên tay xem dây chuyền có nặng hay không?
  • Sử dụng nam châm. Nếu dây chuyền có lực hút với nam châm thì là sản phẩm dởm.
  • Dùng chất khử axit nóng nhiệt độ 70 độ C. Sản phẩm tốt sẽ không phản ứng với axit.
hinh-anh-day-chuyen-inox-ma-vang
Cách kiểm tra dây chuyền làm bằng inox mạ vàng

Tham khảo giá bán dây chuyền inox mạ vàng cẩn thận

Lưu ý thứ hai để bạn có thể sở hữu được dây chuyền inox mạ vàng chất lượng là hãy tham khảo giá. Mới nghe qua lưu ý này có thể thấy đôi phần khó hiểu. Tuy nhiên thực tế lại hợp lý không kém.

Tốt nhất bạn hãy tham khảo giá của nhiều đơn vị cung cấp khác nhau. Mỗi một địa chỉ bạn tham khảo thì hãy ghi rõ ràng vào sổ tay. Sau đó bạn xác định xem đơn vị nào có bảng giá ưng ý thì hãy chọn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho mình.

Tuy nhiên tuyệt đối bạn không nên lựa chọn dây chuyền làm bằng inox mạ vàng có giá quá rẻ. Lý do chính là vì hiện nay có rất nhiều sản phẩm dây chuyên bán với giá cực kỳ rẻ. Những sản phẩm này về cơ bản thực chất là dây chuyền dởm. Nếu tính trên nhiều phương diện khác nhau thì không thể nào có bảng giá quá rẻ như vậy. Bởi để hoàn thành một sản phẩm thì cần phải có thời gian, công sức, máy móc vận hành,…Chưa kể đến giá thành inox 304 hiện nay.

dia-chi-mua-day-chuyen-inox-ma-vang
Chọn địa chỉ mua dây chuyền inox mạ vàng uy tín

Lựa chọn địa chỉ cung cấp thật sự uy tín

Ngoài ra một lưu ý đặc biệt bạn hãy cân nhắc cẩn thận đó chính là địa chỉ cung cấp. Đây là điều bất di bất dịch bạn tuyệt đối không nên bỏ qua. Bởi nếu chọn được địa chỉ uy tín thì tất cả mọi vấn đề đều có thể được giải quyết. Chỉ có địa chỉ uy tín mới đem đến cho bạn sản phẩm tốt, chính sách hỗ trợ khách hàng hoàn hảo.

Vậy làm cách nào để chọn được địa chỉ cung cấp uy tín nhất trên thị trường?  Về cơ bản hiện nay các địa chỉ cung cấp dây chuyền làm bằng inox mạ vàng khá  nhiều. Tuy nhiên để chọn được địa chỉ thực sự hoàn hảo, bạn cần dựa vào các tiêu chí xác định. Và các tiêu chí đó chính là:

  • Tính chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp, thiết kế dây chuyền
  • Dây chuyền đa dạng kiểu dáng, mẫu mã giúp người dùng lựa chọn
  • Hình thức mua bán linh hoạt
  • Chính sách hỗ trợ người dùng
  • Vấn đề bảo hành, bảo trì sản phẩm
  • Giá thành đáp ứng tiêu chuẩn hợp xu hướng mặt bằng chung thị trường
Rate this post