10 Tạp Chí Nội Thất Nước Ngoài Nổi Tiếng Nhất Thế Giới

Ý tưởng, sáng tạo của con người là vô bờ bến. Có những ý tưởng điên rồ, độc đáo đã tạo nên làn sóng mới, xu hướng mới và những tác phẩm lừng danh. Những điều kỳ diệu đấy đã xuất hiện trên những tạp chí nổi tiếng trên thế giới. Bài viết dưới đây PVD Decor xin chia sẻ tới bạn top 14 tạp chí nội thất nước ngoài nổi tiếng lừng danh trên thế giới.

#1. ARCHITECTURAL DIGEST

Architectural Digest là công ty thiết kế quốc tế, kể từ năm 1920, khi nó được thành lập. Chủ đề chính của tạp chí này đó là thiết kế nội thất, nhưng công ty còn có các lĩnh vực khác như kiến trúc, nghệ thuật, văn hóa, du lịch, phong cách, mua sắm. Ngoài ra, tạp chí còn có thêm 8 ấn bản liên quốc gia và một ấn bản kỹ thuật số nữa.

ARCHITECTURAL DIGEST

#2. ELLE DECORATION

Từ năm 1989, Elle Decor đã có một quan điểm mới mẻ và mang tính quốc tế. Nó trình bày các bài báo thông tin về thiết kế nội thất và kiến ​​trúc, các cuộc phỏng vấn, hướng dẫn mua sắm và hơn thế nữa. Nhiệm vụ chính của Tạp chí Thiết kế Nội thất là truyền cảm hứng cho hai triệu độc giả, làm cho thế giới của họ đẹp hơn, mỗi phòng một vẻ.

tạp chí nội thất nước ngoài

#3. VOGUE LIVING

Đầu tiên, trong danh sách Tạp chí thiết kế nội thất,  Vogue là tạp chí thời trang và phong cách sống bao gồm nhiều chủ đề bao gồm thời trang, sắc đẹp, văn hóa, cuộc sống và đường băng.

tạp chí nội thất

Tạp chí mang tính biểu tượng này luôn có một chuyên mục trong chủ đề Sống nói về trang trí nhà cửa và thiết kế nội thất. Mọi thương hiệu nội thất đều muốn xuất hiện trong phần đó của tạp chí. Các nhà thiết kế nội thất và các chuyên gia trang trí khác luôn lấy được cảm hứng từ Vogue.

#4. HARPER´S BAZAAR INTERIORS

Harper’s Bazaar là tạp chí thời trang dành cho phụ nữ của Mỹ do Hearst xuất bản. Harper’s Bazaar tự coi mình là tài nguyên phong cách cho “những phụ nữ đầu tiên mua những thứ tốt nhất, từ bình thường đến cao cấp”.   Nhắm đến cái mà nó gọi là “những quý cô sành điệu”, Bazaar được xuất bản hàng tháng.

Bất chấp tạp chí này, chuyên mục trang trí của họ vẫn tiếp tục truyền cảm hứng cho rất nhiều người thời trang và sành điệu. Do đó, mọi thương hiệu nội thất đều muốn xuất hiện trong phần đó của tạp chí.

HARPER´S BAZAAR INTERIORS
Tạp chí nội thất HARPER´S BAZAAR INTERIORS

#5. INTERIOR DESIGN

Tạp chí này dành cho tất cả các chuyên gia thiết kế nội thất. Nó có 15 xuất bản mỗi năm. Tạp chí rất tuyệt vời cho nhiều dự án nổi bật và cho các sản phẩm thiết kế tốt nhất và mới nhất. Ấn bản in có hơn 76.000 độc giả và 170.000 khách truy cập trực tuyến hàng tháng.

Interior Design Magazine
Interior Design Magazine

#6. HOUSE BEAUTIFUL

Một tạo chí chuyên chia sẻ, cung cấp những tin tức và chia sẻ những đam mê trong lĩnh vực nội thất. Ngoài ra, tạp chí còn chia sẻ những cảm hướng thiết kế, phong cách sống, cách cải tạo nhà… Tạp chí thu hút hàng trăm nghìn lượt traffic vào webssite hàng ngày.

HOUSE BEAUTIFUL
HOUSE BEAUTIFUL

#7. NUEVO ESTILO

Tạp chí tiếng Tây Ban Nha Nuevo Estilo là một trong những tạp chí quan trọng nhất ở Tây Ban Nha và trong mọi số báo, họ chỉ cho bạn  những ý tưởng hay nhất để truyền cảm hứng cho bạn khi trang trí nhà cửa.

NUEVO ESTILO

#8. CHIC HAUS

Chic Haus Mexico là một tạp chí của Mexico dành riêng cho kiến ​​trúc, thiết kế và phong cách sống. Đó là một trong những thứ được biết đến nhiều nhất ở Mỹ Latinh.

CHIC HAUS

#9. BRIDGE FOR DESIGN

Bridge for Design là một cuốn sách cần phải đọc đối với bất kỳ ai quan tâm đến thế giới thiết kế nội thất. Được xuất bản năm lần một năm, tạp chí này cung cấp một sự kết hợp không thể cưỡng lại giữa những ngôi nhà đẹp và những ý tưởng thiết kế nội thất.

BRIDGE FOR DESIGN
BRIDGE FOR DESIGN

#10. COVETED MAGAZINE

Quốc tế, có tầm ảnh hưởng và thời thượng, CovetED là nguồn sưu tập hàng đầu thế giới về thiết kế nội thất và phong cách sống sang trọng với tuyển chọn các dự án thiết kế nội thất được tuyển chọn, các cuộc phỏng vấn độc quyền với những hướng dẫn du lịch tốt nhất và có thể sưu tầm hoàn hảo cho mùa hè.

tạp chí nội thất COVETED MAGAZINE

#11. Home & Gardens

Là tạp chí quan tâm đến nhà đầu tiên của Vương quốc Anh, Homes & Gardens đã định hình phong cách Anh trong 100 năm. Các trụ cột cốt lõi của họ là nội thất đầy cảm hứng, phong cách trang trí, những khu vườn xinh đẹp và những câu chuyện hấp dẫn.

Tạp chí nội thất Home & Gardens
Tạp chí nội thất Home & Gardens

#12. INTERIOR BEAUTÉ

Một trong những Tạp chí Thiết kế Nội thất hàng đầu của Hồng Kông về thiết kế, kiến ​​trúc và phong cách sống sang trọng.

Tạp chí nội thất INTERIOR BEAUTe
Tạp chí nội thất INTERIOR BEAUTe

#13. HOMEFRONT

Một trong những tạp chí thiết kế nội thất hàng đầu của Canada, Homefront . Nó có một đãi ngộ đặc biệt cho tất cả những ai truy cập trang web của họ: truy cập miễn phí vào các ấn bản đầy đủ của tạp chí. Vì vậy, bạn thực sự không muốn bỏ lỡ nó.

homefront magazine
homefront magazine

# 14. KIẾN TRÚC DIGEST ITALIA

QUẢNG CÁO KIẾN TRÚC DIGEST ITÁLIA: Tạp chí Thiết kế Nội thất với những ngôi nhà đẹp nhất thế giới. Sự tinh tế, sang trọng và xu hướng sống mới được thể hiện như một biểu hiện của phong cách sống. Thông qua một cái nhìn mới và đương đại trong thế giới thiết kế, kiến ​​trúc và nội thất.

Tổng kết: Trên đây PVD Decor đã tổng hợp top 14 Tạp chí nội thất nước ngoài nổi tiếng nhất trên thế giới. Hy vọng bạn có thểm những ý tưởng độc đáo, kiến thức mới từ những tạp chí này.

==> Bạn có thể tham khảo bài viết: Điểm Danh 4 nhà thiết kế nội thất nổi tiếng lừng danh ở Việt Nam

Rate this post