Trong thị trường kinh doanh nói chung, việc sở hữu một tấm biển hiệu nổi bật có thể giúp doanh thu trong kinh doanh trở nên phát triển hơn. Trong đó xu hướng gia công chữ nổi inox trở thành xu hướng mới. Đặc biệt là gia công chữ nổi inox vàng bởi màu sắc sang trọng và nổi bật của nó.  Vậy điều gì khiến cho xu hướng trang trí biển hiện này trở nên ưu chuộng. Hãy tìm hiểu những ưu điểm nội bật của biển hiểu chữ nổi inox trong bài này nhé.

1. Ưu điểm của bảng hiệu bằng chữ nổi và xu hướng gia công chữ nổi inox

Bảng hiệu bằng chữ nổi đặc biệt được quan tâm bởi các chủ doanh nghiệp trong thời gian gần đây vởi điểm đặc biệt tối ưu của nó trong kinh doanh. Bảng hiệu bằng chữ inox nổi được cho có giá thành rẻ nhưng lại mang lại sự sang trọng và nội bật so với nhiều loại biển hiệu khác trên thị trường. Trong đó có rất nhiều bên nhận gia công chữ inox giá rẻ với chất lượng đảm bảo.

bang-hieu-chu-noi
Ảnh thực tế gia công chữ nổi inox

Bảng hiệu chữ nổi được làm từ nhiều kiểu chất liệu khác nhau, trong đó có các kiểu chất liệu phổ biến như chữ nổi inox, chữ nổi inox vàng gưởng, chữ nổi mica, chữ nổi alu,… Mỗi chất liệu lại có những điểm mạnh và điểm yếu phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

2. Các dạng chất liệu để gia công chữ nổi với gia công chữ nổi inox vàng

Xu hướng hiện nay của thị trường, gia công inox mạ vàng được nhiều người tìm kiếm do tính sang trọng và nổi bật của màu sắc và chất liệu. Nhưng cũng không thể kể đến việc gia công chữ nổi cũng có thể được làm bằng một vài dạng chất liệu khác như:

Bảng hiệu chữ nổi mica

  • Mica là loại vật liệu mới được đưa vào làm bảng hiệu quảng cáo. Vật liệu này cũng nhanh chóng chiếm lịnh được thị trường với nhiều đặc điểm nổi trội. Hiện nay thuộc dòng chất liệu khá phổ biến trong việc làm chữ nổi.
  • Ngoài việc sự dụng độc lập chất liệu mica, thì chất liệu này cũng có thể ết hợp với những loại chất liệu khác như alu, inox,… Đặc biệt với loại chất liệu này có khả năng chống chịu tác động từ môi trường tốt; phù hợp với không gian ngoài trời của biển hiệu.

Bảng hiệu chữ nổi alu 

  • Alu được biết đến là vật liệu không gỉ, bền và ít khi bị biến dạng trong quá trình thi công. Chính vì vậy, việc sử dụng chất liệu alu khiến cho việc sử dụng, di chuyển và gắn chữ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.
  • Theo thị trường các bên báo giá chữ nổi alu gương vàng đều được đánh giá có mức thấp; lựa chọn hoàn hảo cho việc tiết kiệm chi phí. Chưa kể đến tính bền bỉ của loại chất liệu này cũng giúp cho việc thi công có giá thành rẻ hơn hẳn.
bien-hieu-chu-inox-ma-dong
Thi công biển hiệu inox chữ nổi tại PVD Decor

Bảng hiểu chữ inox.

  • Inox là một loại vật liệu có đặc tính sáng bóng mang lại sự sang trọng đặc biệt cho những vật liệu làm bằng chất liệu này. Đối với những doanh nghiệp có phong cách sang trọng thì bảng hiệu bằng chữ inox vàng gương là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi khả năng chống chịu các tác nhân gây hoan dỉ, bào mòn của thị trường. Hơn thế với chất liệu sáng bóng gây sự thu hút và nổi bật hơn hẳn so với các chất liệu khác.
  • Tuy nhiên chữ nổi inox cũng có một vài nhược điểm như quá cứng, khó khăn trong việc thi công. Nhưng bù lại vật liệu inox khiến cho biển hiệu của bạn được chắc chắn và lâu bền với thời gian hơn.

Một trong những màu sắc được ưu chuộng là biển hiệu có gia công chữ nổi inox vàng hoặc chữ nổi inox vàng gương. Nhờ có sắc vàng cùng độ bóng bẩy; biển hiệu sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý của mọi người nói chung và khách hàng mà doanh nghiệp hướng đến nói riêng.

⏩⏩⏩ Bạn có thể tham khảo: Xu hướng thiết kế nội thất inox mạ vàng năm 2021

3. Một số mẫu biển hiệu gia công chữ nổi Inox vàng

Khi xem những hình ảnh về biển hiệu chữ inox vàng bạn sẽ cảm thấy nó đáng để đầu tư. Đặc biệt với những thương hiệu lớn khi muốn để lại dấu ấn tốt trong lòng khách hàng thì việc chăm sóc hình ảnh thương hiệu là điều không bao giờ nên bỏ lỡ.

Gia công chữ nổi inox vàng
Biển hiệu chữ nổi thương hiệu PVD Decor

Mong rằng những thông tin trong bài viết trên có thể giúp bản có được những dữ kiện bạn tìm kiếm. Bên cạnh đó, việc tìm một bên gia công chữ nổi inox vàng chất lượng với giá thành hợp lý không phải là dễ. PVD Decor là nhà cung cấp và gia công chữ nổi inox mạ vàng hàng đầu với chất lượng dịch vụ và giá thành. Để được nhận báo giá chữ inox vàng gương, đồng,.. hãy liên hệ trực tiếp qua hotline 0944736666 hoặc truy cập vào Website: https://pvddecor.com/ để biết thông tin chi tiết!

Rate this post