Tab phòng khách được xem là một trong những vật dụng chúng ta vẫn thường thấy chúng hiện diện bên cạnh những chiếc sofa. Tuy nhỏ nhắn nhưng đừng coi thường giá trị mà chúng mang đến cho không gian phòng khách của bạn.

Phòng khách nhà bạn sẽ sang trọng và được chú ý hơn rất nhiều nếu sở hữu một chiếc side tab inox mạ vàng bên cạnh ghế sofa để trang trí những món đồ decor trên đó.

Các mẫu side tab trong phòng khách những năm gần đây thiên về xu hướng nội thất hiện đại, không truyền thống như những mẫu kệ, tab trang trí hình hộp mix hoa văn mang đạm phong cách cổ điển mà bạn vẫn thường thấy. Hiện nay, chiếc tab chân inox mạ vàng phòng khách sẽ giúp căn nhà bạn vừa tỏa sáng và tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian phòng khách của bạn.

Nếu bạn là người sành sỏi và đam mê với nội thất kim loại, chắc hẳn không thể bỏ qua những chiếc side tab chân inox mạ vàng titan kết hợp mặt đá marble nhân tạo, chịu lực chịu nhiệt. Phần thân của tab không chỉ được làm bằng inox 304 mạ công nghệ PVD mà hình dáng cũng vô cùng phong phú, từ những thanh inox đặc đơn giản đến việc dùng máy CNC để cắt tạo hình độc đáo.

Chỉ cần nhìn bên ngoài sản phẩm thôi cũng đã toát lên được độ chất của chính mình! Còn chần chờ gì mà không chiêm ngưỡng những phân khúc side tab chân inox mạ vàngPVD Decor đem đến cho bạn!!!

Hiển thị tất cả 10 kết quả