Nhìn chung hiện nay mỗi địa chỉ gia công inox mạ vàng Hà Nội hay bất kỳ đâu cũng áp dụng 2 hình thức gia công. Trong đó bao gồm gia công đặt lâu và gia công đặt nhanh. Vậy khi người dùng có nhu cầu gia công sản phẩm inox mạ vàng thì nên lựa chọn hình thức nào sẽ hợp lý? Quả thực đây luôn là nỗi băn khoăn của hầu hết những ai lần đầu cần gia công inox mạ vàng.

Ưu và nhược điểm của các hình thức gia công inox mạ vàng

Có thể nhận định rằng mỗi hình thức mà các xưởng gia công inox mạ vàng Hà Nội cung cấp đều có những ưu, nhược điểm riêng. Vì thế để biết được đáp án cho câu hỏi trên bạn nên tìm hiểu kỹ từng hình thức một. Bởi đây được xem là căn cứ xác định giúp bạn dễ dàng lựa chọn được hình thức gia công hợp lý. Và nhất là có thể bỏ túi thêm cho mình được những kiến thức hay khi cần gia công inox mạ vàng. Cụ thể:

Gia công inox mạ vàng đặt lâu

Gia công inox mạ vàng đặt lâu quả thực rất quen thuộc. Đây là hình thức gia công sản phẩm không quan niệm về thời gian. Hoặc bạn có thể hiểu đơn giản là đơn vị gia công sẽ giao sản phẩm bất kỳ khi nào. Thời gian quy định có thể là 2 tuần, 3 tuần hoặc lâu hơn cũng được. Với hình thức này những ưu điểm mang lại đạt chuẩn cơ bản. Ví dụ như:

 • Sản phẩm chắc chắn
 • Mẫu mã đẹp mắt
 • Giá thành ổn định

Tuy nhiên gia công lâu inox phủ mạ vàng mà xưởng gia công đưa ra lại có nhược điểm là thời gian gia công lâu. Nếu bạn cần sản phẩm ngay lập tức thì hình thức này không đáp ứng được.

gia-cong-inox-ma-vang
Lựa chọn xưởng gia công inox mạ vàng

Gia công inox mạ vàng đặt nhanh

Hình thức gia công inox đặt nhanh có thể hiểu đơn giản là ngược lại so với đặt lâu. Hình thức này ra đời dễ dàng khắc phục được những nhược điểm khi đặt gia công sản phẩm lâu. Và nhược điểm đó chính là về thời gian.

Một khi bạn chọn gia công inox mạ vàng đặt nhanh thì không phải lo lắng về thời gian nhận sản phẩm. Chỉ cần bạn liên hệ với đơn vị gia công inox mạ vàng Hà Nội mà bạn chọn rồi trao đổi thời gian là được. Dù bạn muốn nhận sản phẩm trong 2 ngày hay 3 ngày thì đơn vị cũng đều đáp ứng được. Có thể nói gia công sản phẩm đặt nhanh mà các xưởng gia công đưa ra là giải pháp tuyệt vời khi khách hàng cần sản phẩm gấp.

Tuy nhiên về cơ bản gia công inox mạ vàng đặt nhanh cũng có các nhược điểm. Dù bạn đặt ở bất kỳ địa chỉ gia công inox mạ vàng Hà Nội nào cũng gặp phải. Và đó không đâu khác là giá thành. Mức giá khi bạn chọn đặt nhanh sẽ cao hơn so với khi bạn đặt lâu. Vì lúc này xưởng gia công bạn chọn sẽ huy động nhân công, trang thiết bị hoàn thành sản phẩm nhanh giúp bạn.

Vậy nên lựa chọn hình thức gia công sản phẩm inox mạ vàng nào thì hợp lý?

Nên lựa chọn hình thức gia công sản phẩm inox mạ vàng nào thì hợp lý? Có thể nói bất kỳ địa chỉ gia công inox mạ vàng Hà Nội nào cũng đều áp dụng 2 hình thức gia công trên. Bởi đây chính là sự linh hoạt của đơn vị nhằm giúp đáp ứng nhu cầu cả người dùng. Và nên lựa chọn hình thức gia công nào thì vấn đề này đều tùy thuộc vào bạn. Vì tùy vào nhu cầu mà các hình thức gia công mà xưởng đưa ra sẽ khác nhau.

Cụ thể bạn hãy tìm hiểu xem mình cần sản phẩm nhanh hay chậm. Nếu bạn muốn lấy nhanh sản phẩm thì hãy chọn đặt nhanh và ngược lại. Tuyệt đối đừng nên quá lạm dụng hình thức đặt nhanh khi không cần thiết. Bởi vấn đề này sẽ ảnh hưởng đến tài chính rất nhiều.

Nếu bạn không cần sản phẩm gấp mà chọn hình thức đặt nhanh mà xưởng gợi ý sẽ phải tốn rất nhiều chi phí. Nhiều khi bạn phải chi trả gấp 2 hoặc 3 lần mức giá bình thường. Vì vậy bạn cần xem xét kỹ lưỡng nhu cầu của mình cẩn thận.

hinh-thuc-gia-cong-inox-ma-vang
Nên chọn hình thức gia công inox mạ vàng nào?

Lời khuyên hữu ích khi gia công inox mạ vàng Hà Nội

Về cơ bản dù bạn gia công inox mạ vàng Hà Nội với hình thức nào thì cũng đều hợp lý. Tuy nhiên để quá trình gia công thật hoàn hảo không gặp phải những rủi ro bạn nên ghi nhớ thêm những lời khuyên hữu ích. Đây là lời khuyên được đúc rút từ kinh nghiệm của các khách hàng, chuyên gia có kinh nghiệm. Cụ thể là:

Lựa chọn địa chỉ gia công thật uy tín

Hiện nay thị trường Hà Nội đang rất biến động về dịch vụ gia công inox mạ vàng. Các địa chỉ gia công cứ nườm nượp hình thành không ngớt. Chỉ cần bạn liên hệ đặt gia công là các đơn vị sẽ đáp ứng ngay. Tuy nhiên dù là gia công đặt nhanh hay lâu bạn vẫn nên đến trực tiếp kiểm tra. Vì có rất nhiều đơn vị lợi dụng khách hàng làm giả sản phẩm. Nhất là khi bạn đặt gia công sản phẩm nhanh.

Kiểm tra sản phẩm ngay khi được bàn giao

Đây được xem là lưu ý thiết yếu nhất bạn tuyệt đối không nên bỏ qua. Dù là gia công sản phẩm theo hình thức nào cũng vậy. Bởi có rất nhiều đơn vị trao đổi với khách hàng một khác nhưng khi gia công lại khác. Họ có thể điều chỉnh % nguyên vật liệu để tối giãn phí đầu tư thu lợi nhuận.

Riêng hình thức đặt nhanh dễ gặp phải rủi ro về chất lượng nhất. Vì trong quá trình gia công có thể đơn vị thực hiện gặp phải sai sót nào đó? Hoặc cũng có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác. Vậy nên việc kiểm tra là điều tất yếu.

chon-dia-chi-mua-noi-that-inox-ma-vang
PVD DECỎR – địa chỉ gia công inox mạ vàng uy tín

Khảo sát giá thành gia công sản phẩm cẩn thận

Ngoài ra một lưu ý thiết yếu bạn cũng nên chú ý là giá thành. Về cơ bản giá thành gia công đặt lâu mà các xưởng gia công inox mạ vàng Hà Nội cung cấp đều phải hợp lý. Mức giá đưa ra đúng với mặt bằng chung thị trường, đáp ứng nhu cầu tài chính.

Thế nhưng giá dịch vụ gia công nhanh inox mạ vàng thường cao hơn đặt lâu. Trong đó sự chênh lệch này đa phần là dựa vào từng xưởng gia công đưa ra nhiều hay ít. Vì thế để tránh bị lố tiền bạc đầu tư bạn hãy tham khảo giá thành khi chọn dịch vụ gia công nhanh.

Tốt nhất bạn nên tìm hiểu bảng báo giá kỹ càng. Nếu mức giá không ổn định bạn có thể khảo sát từng địa chỉ rồi xem xét để chọn được bảng giá thích hợp. Tuyệt đối đừng vội vàng đồng ý khi các đơn vị gia công đưa ra bảng giá. Vì có thể mức giá đưa ra đã được nâng lên nhằm giúp xưởng gia công inox mạ vàng thu lợi nhuận.

Gợi ý địa chỉ gia công inox mạ vàng Hà Nội uy tín

Như cũng đã nói trên để có thể gia công sản phẩm inox mạ vàng uy tín bạn cần phải chú trọng trong khâu chọn địa chỉ. Dù là gia công inox mạ vàng Hà Nội hay bất kỳ đâu cũng vậy. Tuy nhiên tại thị trường Hà Nội việc lựa chọn địa chỉ gia công không phải dễ. Do đó để tối ưu thời gian tìm kiếm cũng như để hạn chế các rủi ro bạn hãy cần nhắc lựa chọn PVD Decor.

>>> Xem thêm: Mọi Điều Về Khung Gương Inox Mạ Vàng Bạn Nên Biết

PVD Decor – Đơn vị gia công inox mạ vàng hàng đầu thị trường

PVD Decor là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực gia công inox mạ vàng PVD. Hiện tại chúng tôi đang sở hữu độc quyền lò mạ kích thước 1.7x4m – lò chân không đạt chuẩn. Không những thế PVD Decor còn sở hữu hệ thống đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Từ đội ngũ kỹ sư, thiết kế đến các nhân viên thi công lắp đặt đều đào tạo chuyên sâu. Đi kèm với đó là hệ thống máy móc hiện đại mang tính chuyên nghiệp cao.

Có thể nói tính tới thời điểm hiện tại PVD Décor chúng tôi đã hoạt động trên thị trường nhiều năm. Và hơn hết là đơn vị từng thi công, chế tác rất nhiều sản phẩm, công trình trong và ngoài nước. Nhiều đối tác của PVD Decor là những “khách hàng danh tiếng” trên thị trường. Đặc biệt mục tiêu của PVD Decor hướng tới là phát triển mạnh mẽ về inox mạ màu các loại. Đồng thời xuất khẩu các sản phẩm Decor ra ngoài nước cho nhiều quốc gia khác nhau.

Và hơn hết khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng về hình thức gia công. Chúng tôi sẽ phân tích cụ thể cho từng nhu cầu của bạn để bạn dễ dàng lựa chọn sao cho đảm bảo sự hợp lý nhất. Vì thế chắc chắn một khi lựa chọn chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với quyết định đưa ra.

Lựa chọn PVD Decor giúp bạn hưởng trọn nhiều lợi thế ưu việt

Có thể nói một khi đến gia công inox mạ vàng Hà Nội nếu bỏ qua PVD Decor quả thực là điều đáng tiếc cho bạn. Bởi Không những vậy PVD Decor còn mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn. Dường như ít địa chỉ nào tại thị trường Hà Nội có thể đáp ứng được đầy đủ nhu PVD Decor. Và trong đó tiêu biểu chẳng hạn như:

 • Quy trình gia công đạt chuẩn giúp tạo nên những sản phẩm thật chất lượng, chuẩn nhập khẩu. Inox mạ vàng từ inox 304 và phủ mạ PVD nên không bong tróc, méo mó, cong vênh, bền màu theo thời gian.
 • Sản phẩm gia công  với mẫu mã đa dạng bắt mắt hợp xu hướng và nhu cầu sử dụng.
 • Giá thành gia công inox mạ vàng hợp lý, hợp tài chính khách hàng. Hầu như mức giá gia công dự kiến thấp hơn giá thị trường khoảng từ 30% đến 40%.
 • Chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm linh hoạt lâu năm giúp khách hàng an tâm về sản phẩm.
 • Chính sách thanh toán sản phẩm gia công linh hoạt áp dụng trên nhiều chế độ cho doanh nghiệp và khách hàng lẻ.
 • Hỗ trợ nhận gia công sản phẩm online tối ưu cho khách hàng ở xa
 • Giao hàng sản phẩm trên toàn quốc với thời gian nhanh chóng đảm bảo tiến độ.
 • Thi công lắp đặt sản phẩm gia công inox mạ vàng tại nhà
 • Chương trình khuyến mãi hấp dẫn, áp dụng thường xuyên hỗ trợ khách hàng

Vậy gia công inox mạ vàng ở mỗi hình thức sẽ có những mặt lợi khác nhau. Bạn hãy tính toán nhu cầu của mình để chọn được hình thức gia công hợp lý. Nhất là đừng quên đến với PVD Decor khi lựa chọn địa chỉ gia công inox mạ vàng Hà Nội. Chúng tôi cam kết không chỉ đem đến sản phẩm tốt, giá thành ưng ý mà sẽ tư vấn cặn kỹ cho bạn mọi thắc mắc.

Rate this post