Hiện nay, nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng đang tăng lên đáng kể. Chính vì vậy, các shop thời trang cũng xuất hiện rất nhiều, tạo ra sự cạnh tranh lớn trên thị trường. Kéo theo điều này, dịch vụ thiết kế shop thời trang cũng phát triển sôi động hơn. Vậy bạn có biết giá thiết kế shop thời trang là bao nhiêu? Và mức giá đưa ra phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá thiết kế shop thời trang không có mức giá cố định

Bạn thắc mắc không biết giá thành thiết kế shop thời trang là bao nhiêu? Giống như bạn, rất nhiều chủ shop cũng có chung thắc mắc này, tuy nhiên, không hề có một đáp án cố định nào được đưa ra.

Có những shop thời trang được thiết kế với gói dịch vụ giá rất rẻ. Nhưng cũng có những mẫu thiết kế có giá vô cùng đắt đỏ. Đây chính là đặc điểm đặc trưng của ngành dịch vụ: Giá thành luôn biến động theo rất nhiều yếu tố. Vậy cụ thể trong dịch vụ thiết kế shop thời trang, các yếu tố này là gì? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Giá thành dịch vụ thiết kế này phụ thuộc vào diện tích mặt bằng

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá thiết kế shop thời trang là diện tích mặt bằng của shop. Một điều hiển nhiên là những shop thời trang nào có diện tích mặt bằng càng lớn thì giá thành thiết kế sẽ càng cao. Và ngược lại những shop nhỏ hơn thì giá thành dịch vụ sẽ thấp hơn.

Cụ thể khi diện tích mặt bằng lớn, đơn vị thi công sẽ phải tính toán đến nhiều chi tiết hơn. Cùng với  đó họ cũng phải tỉ mẩn hơn trong việc chọn lựa, sắp xếp bố cục, tiến hành bài trí nhiều chi tiết hơn,… Điều này chắc chắn khiến cho chi phí lên ý tưởng khá đắt đỏ.

luu-y-khi-mua-khung-shop-ma-vang
Nhiều yếu tố tác động khiến giá khung shop inox mạ vàng thay đổi

Giá thành dịch vụ cũng phụ thuộc lớn vào loại nhu cầu của khách hàng

Chính những nhu cầu, mong muốn của khách hàng (chủ shop thời trang) cũng là một yếu tố quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến giá thiết kế cho shop quần áo.

Nhu cầu về việc sử dụng số lượng và chất lượng dụng cụ, vật dụng trong shop

Cụ thể, khi thiết kế shop quần áo, đơn vị thi công và khách hàng phải bàn bạc để mua các vật dụng, đồ dùng, chi tiết để phục vụ cho quá trình tiến hành thiết đặt. Các vật dụng này bao gồm:

 • Bàn ghế
 • Hệ thống đèn trang trí, đèn rọi, đèn chiếu sáng
 • Trần thạch cao
 • Trang trí tường (giấy dán tường hoặc sơn)
 • Hệ thống giá treo quần áo
 • Khung thử đồ, rèm, hệ thống gương
 • Quầy thu ngân, biển quảng cáo,…

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng các nhiều vật dụng chi tiết thì giá thành họ phải bỏ ra cho việc thiết kế và thi công sẽ tăng lên. Đặc biệt trong trường hợp khách hàng có nhu cầu sử dụng những vật dụng cao cấp, chất lượng tốt sẽ khiến chi phí rơi vào khoảng vài chục triệu đồng.

gia-treo-quan-ao-inox-ma-vang
Tham khảo báo giá khung shop inox mạ pvd

Nhu cầu về loại dịch vụ sử dụng

Bạn nên hiểu rõ rằng dịch vụ thiết kế shop thời trang bao gồm rất nhiều loại. Chẳng hạn như:

 • Gói thiết kế trọn gói (đơn vị thi công sẽ chịu trách nghiệm toàn bộ các quá trình từ đầu đến cuối để thiết kế nên 1 shop hoàn chỉnh bao gồm: lên ý tưởng, mua chi tiết, sắp xếp, lắp đặt và trang trí hoàn thiện) (1)
 • Gói tư vấn thiết kế (chỉ tư vấn khách hàng cách bài trí các vật dụng trong không gian phù hợp) (2)
 • Gói bảo hành ( chỉ thực hiện tu sửa, bảo hành các kệ đồ, chi tiết trong cửa hàng) (3)
 • Gói cung cấp các sản phẩm: quầy lễ tân, các kệ thời trang mạ PVD,… (4)

Khi bạn chọn các gói riêng như gói 2, 3 và 4 thì giá thành sẽ rẻ hơn. CÒn khi bạn chọn gói thiết kế trọn gói (gói 1) , giá thành chắc chắn sẽ cao hơn.

Chính sách giá của đơn vị thiết kế là yếu tố ảnh hưởng cuối cùng

Yếu tố cuối cùng có ảnh hưởng đến giá thiết kế shop thời trang chính là những chính sách của đơn vị thiết kế mà bạn thuê. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế shop thời trang.

bao-gia-khung-shop-inox-ma-vang
Các yếu tố ảnh hưởng đến giá shop thời trang inox mạ vàng

Mỗi đơn vị sẽ có những tập khách hàng riêng, có những định hướng, định vị thương hiệu riêng. Và tất nhiên họ cũng có một thị trường mục tiêu riêng. Do đó, định giá hay nói chính xác hơn là chính sách giá của mỗi đơn vị đều có sự khác biệt.

Bên cạnh chính sách giá, có những đơn vị cung cấp dịch vụ còn có thêm chính sách ưu đãi. Chẳng hạn như, khi bạn thuê 1 đơn vị thiết kế shop thời trang, bạn sẽ phải trả phí gói dịch vụ mà bạn chọn và phí lên ý tưởng thiết kế. Tuy nhiên, có những đơn vị đưa ra ưu đãi nếu chi phí gói dịch vụ lớn hơn 1 con số cố định nào đó (chẳng hạn hơn 150 triệu) thì bạn sẽ được miễn phí phí lên ý tưởng,…

Trên đây chúng tôi vừa cung cấp cho bạn những yếu tố có ảnh hưởng nhất định đến giá thiết kế shop thời trang. Nếu bạn đang có ý định thiết kế shop thời trang của mình và muốn đặt được gói dịch vụ với giá hợp lý thì hãy lựa chọn PVD Decor nhé.

Rate this post