Ngày nay nhu cầu gia công inox mạ titan ngày càng lớn. Đặc biệt, lựa chọn xưởng gia công inox mạ titan uy tín là cách giúp bạn sử dụng dịch vụ chất lượng với mức giá cạnh tranh. Tuy nhiên khi lựa chọn xưởng gia công bạn cần lưu ý một số vấn đề để sử dụng dịch vụ hiệu quả hơn.

Đảm bảo inox mạ titan chuẩn 304

Inox 404 có giá thành khá cao. Bởi vậy nhiều xưởng gia công vì chạy theo lợi nhuận đã thay thế inox kém chất lượng như inox 201. Được biết inox 201 có giá thành thấp hơn, nhưng chịu rỉ sét kém, khả năng bám mạ không cao. Thậm chí dùng một thời gian sản phẩm có thể bị xuống cấp. Vậy làm thế nào để chúng ta biết xưởng gia công inox mạ titan sử dụng inox 304?

Sử dụng nam châm để thử

Inox 304 chất lượng đảm bảo, tạp chất ít hơn 201, vì vậy khi thử nam châm độ bám dính không cao. Hoặc bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ cho xem chứng chỉ QC.

Sử dụng axit chuyên dụng

Inox 201 khi tiếp xúc với axit sẽ chuyển sang màu hồng. Thế nhưng với inox 304 thì điều này lại không xảy ra. Với cách này khá chính xác, nhưng vì ảnh hưởng đến sản phẩm nên ít xưởng cho tiến hành.

gia-inox-vang-xuoc
Giá thành sẽ phụ thuộc vào chất liệu nền cũng như kích thước dày mỏng

Lựa chọn xưởng thủ công hay công nghiệp

Xưởng gia công inox mạ titan chia ra thành hai loại là xưởng thủ công và xưởng công nghiệp. Trong đó, xưởng công nghiệp sử dụng máy móc để gia công. Bởi vậy chỉ có thể gia công các mẫu có kết cấu đơn giản. Giá thành không cao và thấp hơn gia công thủ công. Đồng thời có khả năng sản xuất hàng hóa loại tốt.

Các xưởng thủ công thường quy tụ thợ thủ công lành nghề có thể gia công những mẫu khó, độc nhất. Kèm theo đó, chất lượng gia công tinh xảo. Thế nên đối với những khách hàng yêu cầu thực hiện mẫu khó thì thường lựa chọn thợ thủ công.

Như vậy nếu bạn yêu cầu gia công mặt hàng khó, tỉnh xảo số lượng ít có thể lựa chọn xưởng thủ công. Với mặt hàng dễ làm, đơn giản, số lượng lớn xưởng gia công công nghiệp vẫn là lựa chọn hoàn hảo hơn cả.

Sử dụng công nghệ mạ vàng titan PVD

Gia công inox mạ titan có thể sử dụng nhiều công nghệ khác nhau. Thế nhưng nếu bạn muốn sản phẩm đảm bảo chất lượng, bền màu thì nên lựa chọn xưởng sử dụng công nghệ mạ PVD. Đây là công nghệ gia công inox mạ titan mới và hiện đại nhất ở thời điểm hiện tại.

Lớp mạ của PVD có độ bám dính rất tốt, bóng mịn và ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường. Hơn hết, công nghệ mạ PVD còn thân thiện với con người và môi trường. Cũng vì độ tinh xảo được đáp ứng bởi công nghệ PVD nên thường được ứng dụng rộng rãi, nhất là chi tiết máy, trang sức và đồ nội thất.

Nhưng vì đầu tư công nghệ mạ PVD mất một khoản kinh phí lớn, nên nhiều xưởng vẫn chưa áp dụng. Theo đó, khi có nhu cầu gia công inox mạ vàng titan bạn nên lưu ý về công nghệ sử dụng.

Công-nghệ-cắt-Laser-là-gì
Công nghệ cnc inox vẫn được nhiều người ưa chuộng và yêu thích

Tìm hiểu về giá dịch vụ

Chắc chắn rồi, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ gia công inox mạ vàng titan bạn nên tìm hiểu rõ ràng bảng báo giá. Việc nắm rõ báo giá sẽ giúp bạn dự trù ngân sách chính xác hơn. Đặc biệt, có thể chủ động linh hoạt trong một số trường hợp nhất định. Ngoài ra, nắm báo giá sẽ tránh được tình trạng “móc túi” của những đơn vị cung cấp dịch vụ không có tâm.

Để tìm hiểu báo giá thật đơn giản, bạn có thể tìm kiếm google. Tham khảo báo giá thông qua bạn bè người thân đã từng sử dụng dịch vụ. Hoặc để có báo giá cụ thể và chi tiết bạn hãy liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp dịch vụ. Với cách này bạn vừa nắm được báo giá chính xác lại không mất thời gian.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý đôi khi không phải đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ là đảm bảo chất lượng và ngược lại. Vì thế, khi chọn đơn vị gia công inox mạ vàng titan cần nhiều tiêu chí khác nhau.

thang-may-inox-ma-pvd
PVD Decor – đơn vị hàng đầu về thi công các hạng mục inox mạ vàng

Lựa chọn đơn vị gia công uy tín

Inox mạ vàng đang là chất liệu được yêu thích sử dụng. Vì thế số lượng xưởng gia công inox ngày càng tăng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để sử dụng dịch vụ hiệu quả việc lựa chọn đơn vị uy tín là điều mà chúng ta cần hướng đến. Vậy đâu là địa chỉ uy tín?

  • Đơn vị sử dụng công nghệ hiện đại
  • Báo giá công khai
  • Quy trình thực hiện chính xác, khoa học và hợp lý
  • Cung cấp dịch vụ giá cả hợp lý
  • Bảo hành sản phẩm

Với những tiêu chí trên bạn đã lựa chọn được đơn vị uy tín chưa? Nếu chưa, nepinoxvang.net luôn là sự lựa chọn sáng suốt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mạ titan, sử dụng công nghệ hiện đại nepinoxvang.net luôn cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Hơn thế nữa dịch vụ gia công inox mạ titan tại nepinoxvang.net luôn có mức giá hợp lý.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu một số lưu ý khi lựa chọn xưởng gia công inox mạ titan. Hy vọng PVD DECOR sẽ là địa chỉ mà các bạn lựa chọn. Đến với PVD DECOR các bạn sẽ sở hữu những sản phẩm gia công chất lượng với mức giá hợp lý nhất

Rate this post